Thông tin bài đăng

Về việc các bài viết nội dung không được phép

Đăng tại chuyên mục Diễn đàn Privater Online Offline

Mã tin: 3

on Tue Aug 11, 2015 1:55 pm#1
Admin
Admin
Administrator
Như hiện tại diễn đàn đang bắt đầu trở thành nơi các bài viết của member nội dung hợp tác mở server game lậu tràn lan. Hiện trạng này chúng ta không thể ngăn cản vì những đối tượng "yếu lại hay chứng tỏ mình nguy hiểm" này rất đông và hung hãn, họ sẵn sàng clone nick vì mục đích của mình.

Tất nhiên theo luật thì thành viên post bài đó sẽ bị xử phạt theo luật của diễn đàn, nhẹ nhất là Band 3 ngày. Và dĩ nhiên luật cũ vẫn áp dụng nhưng sau đây mình sẽ thêm một luật mới để tránh hiện tượng này. Đó là tất cả những bạn comment trong topic vi phạm với nội dung spam hoặc hùa theo các chủ đề đó thì cũng sẽ bị liên lụy. Nhẹ nhất là 2 points. Các bạn tuyệt đối không comment trong những topic vi phạm đó mà thay vào là các bài Reporting.

Do admin đi vắng, diễn đàn dạo này đang dần dần bị các thành phần xấu lợi dụng post bài linh tinh nên mình thay mặt admin ra thêm quy định này mong các bạn chú ý. Và mình sẽ thẳng tay với các trường hợp hùa theo như vậy chứ không chỉ riêng tác giả. Đừng để clbgames thoái hóa vì một vài thành phần xấu và vài cái comment vô tình tiếp tay cho chúng của các bạn.

Trên diễn đàn nghiêm cấm việc trao đổi các thứ liên quan đến Hợp tác mở server lậu, post bài quảng cáo server game lậu, hack game lậu. Mọi trường hợp tiếp tay hoặc post bài sẽ bị xử phạt như nhau. Thí nghiệm trước tiên tại Box TLBB do chính mình quản lý. Tạm thời là xóa bài, còn cố tình post thì đừng trách!

Có điều muốn nói: Có trình độ thì tự làm một mình còn đừng lên đây cầu cứu một ai hết.

Thân ái!

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

Bài viết liên quan

Đang cặp nhật