Thông tin bài đăng

Nội quy của Diễn Đàn Private All

Đăng tại chuyên mục Diễn đàn Privater Online Offline

Mã tin: 1

on Tue Aug 11, 2015 10:16 am#1
Admin
Admin
Administrator

Những quy định của diễn đàn


§1. Đăng ký tham gia diễn đàn này hoàn toàn miễn phí nhưng bạn buộc phải tuân thủ đầy đủ các quy định của diễn đàn. Sân chơi nào cũng có luật chơi riêng của nó, nếu bạn không tán đồng thì có quyền không tham gia.

§2. Người đứng tên đãng ký tài khoản sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các hoạt động của tài khoản do mình sở hữu thực hiện trên diễn đàn.

§3. Diễn đàn không chấp nhận bất cứ thông tin nào đi ngược lại với thuần phong mĩ tục pháp luật và văn hoá Việt Nam, không chấp nhận bất cứ chủ đề thảo luận về chính trị hay tôn giáo, không chấp nhận bài viết nào có nội dung kích động bạo lực* dâm ô đồi trụy cũng như những bài công kích lăng nhục lẫn nhau gây mất đoàn kết.

§4. Ban quản trị có thể tự cắt bỏ những nội dung trong những bài viết của thành viên nếu cảm thấy không phù hợp với nội dung sinh hoạt hay quy định của diễn đàn.

§5. Chú ý rằng: khi đã là thành viên trên diễn đàn tức là bạn đã hoàn toàn chấp nhận ở mức tối đa các điều khoản này!


Những quy định bổ sung

§1. Bài viết

1. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết như : "????"* "Hay lắm"* "Giúp tôi với"* v.v...

2. Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu.

3. Không gửi những bài dùng những lời lẽ không đẹp thiếu văn hóa.

4. Tránh gửi các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chủ để đang thảo luận.

5. Việc đặt tiêu đề phải bộc lộ được nội dung hoặc 1 phần nội dung bài viết.

6. Các bài viết sưu tầm từ các nơi khác phải ghi rõ xuất xứ nguồn gốc. Tuy nhiên nghiêm cấm lạm dụng việc "ghi rõ xuất xứ nguồn gốc" để quảng bá một cách thái quá, lộ liễu làm ảnh hưởng đến sự phát triển của diễn đàn!

§2. Avatar và chữ ký

1. Không được sử dụng avatar hoặc chữ ký có nội dung phản cảm, kích thước quá lớn và có hình trùng với thành viên BQT hoặc có thể gây những mối hiểu nhằm v.v...

2. Không được sử dụng avatar hoặc chữ ký có nội dung vi phạm những quy định của diễn đàn.

§3. Nick ( user )

Không sử dụng các nick ( user ) là địa chỉ các w_e_b_s_i_t_e hoặc e_m_a_i_l * hoặc đi ngược với truyền thống văn hóa nước Việt Nam .

§4. Thành viên

1. Thành viên nào vi phạm quy định của forum sẽ bị nhắc nhở, cảnh cáo hoặc bị treo nick tùy theo từng trường hợp cụ thể.

2. Thành viên nào muốn xóa bài hoặc nhờ vả gì thì phải báo trực tiếp (qua PM) cho người phụ trách chứ không được để lại tin nhắn trên bài viết. Nếu tự sửa (xóa) mà dẫn đến vi phạm quy định của diễn đàn thì sẽ bị xử lý theo như diễn đàn quy định.

3. Khi thành viên có bài bị xóa sửa hay di chuyển mà nhận được lí do không thỏa đáng thì có thể kiến nghị lên Super Moderator phụ trách khu vực đó hoặc Admin.

4. Mọi thành viên đều có quyền sử dụng chức năng "Thông báo bài xấu" ở góc phải phía trên của mỗi bài viết (hình tam giác viền đỏ) để thông báo hay kiến nghị với người phụ trách box đó về bài viết này.

5. Thành viên phải chịu trách nhiệm về nội dung bài viết, hình ảnh, video hay tổng quát hơn là những gì do thành viên đăng tải lên diễn đàn.

§5. BQT

1. Thành viên BQT quản lý box nào thì có trách nhiệm và quyền hạn cao nhất ở box đó.

2. Super Moderator và Admin có trách nhiệm quản lý và thúc đẩy sự phát triển chung của cả diễn đàn* đặc biệt quan tâm tới những box chưa có ai phụ trách. Có quyền can thiệp vào công việc của từng box nếu người phụ trách box này yêu cầu.

3. Những thành viên BQT nào được nhiều thành viên góp ý mà không chịu sửa đổi* hoặc không làm tròn trách nhiệm của mình thì sẽ bị loại khỏi BQT.

4. Thành viên BQT có quyền đặt ra các quy định riêng mà không đi ngược lại những quy định chung của diễn đàn* sao cho phu hợp với box mình quản lý. Tuy nhiên trước khi được đưa vào áp dụng phải được thông qua BQT.

5. Khi sửa chủ đề xóa hoặc di chuyển bài viết thì phải có trách nhiệm thông báo cho người viết biết lý do

§6. Quy định sử dụng ChatBox

ChatBox được lập ra với tiêu chí "giao lưu, trò chuyện, học hỏi và trao đổi", nhưng phải tuân thủ theo quy định sử dụng sau:

1. Không được phép Spam ChatBox với cùng một nội dung giống nhau nhầm quảng cáo hoặc đả kích hoặc ..v..v..

2. Không được phép Flood ChatBox với cùng một nội dung giống nhau nhầm quảng cáo hoặc đả kích hoặc ..v..v..

3. Không được phép Post Link có chứa Virus hoặc tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy hoặc ..v..v..

Đối với trường hợp 1 và 2 nếu vi phạm sẽ quy vào khuôn xử lý Band 30 ngày, trường hợp thứ 3 nếu vi phạm sẽ quy vào khuôn xử lý nặng nhất Band Vĩnh Viễn. Các bạn MOD và SMOD chú ý để xử lý theo đúng luật (xem ảnh hướng dẫn).

§7. Nghiêm cấm tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân người dùng

Những Topic chia sẽ thông tin cá nhân của người dùng đại loại như: "số điện thoại, email, nghề nghiệp chức vụ, địa chỉ nhà ..v..v.." sẽ không được phép đăng tải tại diễn đàn.

§8. Chung

1. Tất cả những bài viết, chữ ký hay avatar và các nick vi phạm những quy định trên đề có thể bị xóa sửa hoặc di chuyển tùy theo từng trường hợp cụ thể.

2. Các quy định sẽ được bổ sung thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của diễn đàn. Những quy định bổ sung sẽ được thông báo trên trang thông báo của diễn đàn.

BQT Private All

"Khi tham gia diễn đàn có nghĩa bạn đã đồng ý với những quy định của diễn đàn"

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

Bài viết liên quan

Đang cặp nhật